ใช้ Snapchat สนุก ส่งสแนปน่ารักให้เพื่อน และแชทบนแพลตฟอร์มสะดวก แต่บางครั้ง ไม่อยากให้บางคนรบกวนอีก โชคดี Snapchat ให้ลบหรือบล็อกเพื่อนจากรายชื่อ Snapchat Users ได้ ดังนั้น หากอยากลบคนออกจากบัญชี Snapchat เรียนรู้วิธีลบคนจาก Snapchat โดยไม่ให้รู้
โพสต์นี้จะอภิปรายวิธีลบหรือบล็อกเพื่อน และเพิ่มกลับมาได้หากเปลี่ยนใจ มารู้วิธี unfriend บน Snapchat โดยไม่แจ้งเตือน
วิธีลบเพื่อนจาก Snapchat?
เมื่อลบเพื่อนจากรายชื่อเพื่อนที่เพิ่มแล้ว พวกเขาจะไม่เห็น Private Charms และ Stories ของคุณอีก แต่เห็นเนื้อหาที่ตั้งเป็น Public ได้ นอกจากนี้ หากการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอนุญาต พวกเขาสามารถส่งแสนปหรือเริ่มแชทได้
ขั้นตอนลบเพื่อนจากรายชื่อเพื่อน
ทำตามขั้นตอนเพื่อเรียนรู้วิธีลบคนจาก Snapchat โดยไม่ให้รู้:
ขั้นตอนที่ 1: เปิด Snapchat ไปที่ไอคอนโปรไฟล์มุมซ้ายบน แตะ จะเห็นส่วน Friends แตะ My Friends จะเห็นรายชื่อเพื่อนทั้งหมดที่เพิ่มในบัญชี Snapchat

ขั้นตอนที่ 2: หาเพื่อนที่ต้องการลบจากรายชื่อ ตอนแตะค้างชื่อเพื่อน

ขั้นตอนที่ 3: แตะ More

ขั้นตอนที่ 4: ตอนนี้แตะ Remove Friend

จะแสดงกล่องยืนยันว่าต้องการลบผู้ใช่หรือไม่ แตะ Remove
นี่คือวิธี unfriend บน Snapchat โดยไม่แจ้งเตือน เพราะไม่มีข้อความส่งไปหาเพื่อน
วิธีทางเลือกอีกอย่าง:
อีกวิธีเรียนรู้วิธี unadd คนบน Snapchat โดยไม่ให้รู้ ผ่านส่วนแชท
ขั้นตอนที่ 1: สไวปจากซ้ายไปขวาเพื่อได้ Chat บนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 2: แตะ username ของเพื่อนที่ต้องการลบ
ขั้นตอนที่ 3: ไปที่อินเทอร์เฟซแชท คลิกไอคอนโปรไฟล์มุมซ้ายบน

ขั้นตอนที่ 4: หาสามจุดแนวนอนมุมขวาบน แตะ
ขั้นตอนที่ 5: คลิก Remove Friend

จะแสดงกล่องยืนยัน แตะ Remove
หมายเหตุ: เมื่อคุณบล็อก ลบ หรือ mute เพื่อน พวกเขาจะไม่ปรากฏบนหน้าจอ Discover อีกต่อไป
วิธีบล็อกเพื่อนบน SnapChat?
หากไม่อยากให้เพื่อนเห็น Charms หรือ Story สามารถบล็อกได้ ด้วยการบล็อก พวกเขาจะส่งแชทและสแนปไม่ได้ วิธีบล็อกคนบน snapchat โดยไม่ให้รู้ มี 2 วิธี
ขั้นตอนบล็อกเพื่อนบน Snapchat:
วิธีแรก วิธีดั้งเดิมเช็ค Friends List
ขั้นตอนที่ 1: ไปไอคอนโปรไฟล์มุมซ้ายบน แตะ จะเห็นส่วน Friends แตะ My Friends จะเห็นรายชื่อเพื่อนทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 2: หาเพื่อนที่ต้องการบล็อก แตะค้างชื่อ

ขั้นตอนที่ 3: แตะ More

ขั้นตอนที่ 4: แตะ Block

จะแสดงกล่องยืนยัน แตะ Block
วิธีทางเลือกอีกอย่าง:
วิธีนี้บอกวิธีบล็อกคนบน snapchat โดยไม่ให้รู้ ผ่านส่วน Chats
ขั้นตอนที่ 1: สไวปขวาเพื่อได้หน้าจอ Chat

ขั้นตอนที่ 2: แตะ username เพื่อนที่ต้องการบล็อก
ขั้นตอนที่ 3: ไปอินเทอร์เฟซแชท คลิกไอคอนโปรไฟล์มุมซ้ายบน

ขั้นตอนที่ 4: หาสามจุดแนวนอนมุมซ้ายบน แตะ
ขั้นตอนที่ 5: แตะ Block เพื่อบล็อกเพื่อน

จะแสดงกล่องยืนยัน แตะ Block
วิธีปลดบล็อกเพื่อนบน SnapChat?
กรณีเปลี่ยนใจ อยากเป็นเพื่อนกับคนที่บล็อกไว้ ทำได้ง่าย
เมื่อปลดบล็อกเพื่อน เขา/เธอ จะส่ง Chats และ Snaps ได้ อีกทั้งเห็น Charms และ Stories ของคุณ
ขั้นตอนปลดบล็อกเพื่อน:
ขั้นตอนที่ 1: หาไอคอนโปรไฟล์มุมซ้ายบน

ขั้นตอนที่ 2: ไป Settings

ขั้นตอนที่ 3: เลื่อนลงล่างสุด หา Blocked

ขั้นตอนที่ 4: กดปุ่มกากบาทข้างชื่อเพื่อนที่ต้องการปลดบล็อก

กล่องยืนยันจะโผล่ แตะ Yes เพื่อปลดบล็อก
นี่คือสิ้นสุด Snapchatters! ตอนนี้คุณ unadd คนบน Snapchat โดยไม่ให้รู้ได้แล้ว ด้วยวิธีนี้ คุณควบคุมได้ว่าใครส่งสแนป/แชทได้ และตรวจสอบว่าใครเห็น stories และ charms ของคุณ
คำถามที่พบบ่อย
Q1. เกิดอะไรขึ้นเมื่อ unadd คนบน Snapchat?
หากพยายามลบคนจากบัญชี Snapchat ทำได้ เมื่อลบจากรายชื่อเพื่อน พวกเขาจะไม่ได้รับแจ้งเตือน แต่จะรู้ได้ก็ต่อเมื่อไม่เห็นโปรไฟล์หรือ stories ถ้าตั้งเป็น Private พวกเขาจะไม่ส่งข้อความหรือแท็กคุณในสแนปโดยไม่ได้รับอนุญาต
Q2. เมื่อบล็อกคนบน Snapchat พวกเขายังเห็นข้อความไหม?
เพราะ Snapchat ลบข้อความอัตโนมัติจากแชท ส่วนใหญ่หายไป แต่หากส่งข้อความให้คนแล้วบล็อก พวกเขาจะไม่เห็นข้อความเหล่านั้น
Q3. มองเห็นโปรไฟล์คนได้ไหมหลังลบจาก Snapchat?
ได้ หากเป็นบัญชี public สำหรับบัญชี private ต้องเป็นเพื่อนถึงจะเห็นโปรไฟล์และ stories
ชอบบทความ? แชร์ความคิดเห็นในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง