โปรดทราบว่าการลบผู้ใช้จากเครื่อง Windows 10 จะลบข้อมูล เอกสาร และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้นั้นอย่างถาวร หากจำเป็น ให้สำรองไฟล์สำคัญก่อนลบ
โปรดทราบว่าการลบผู้ใช้จากเครื่อง Windows 10 จะลบข้อมูล เอกสาร และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้นั้นอย่างถาวร หากจำเป็น ให้สำรองไฟล์สำคัญก่อนลบ