ประวัติการ瀏覽 Amazon ของคุณสามารถเปิดเผยข้อมูลมากมายเกี่ยวกับคุณ ไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณอยากแบ่งปัน โชคดีที่หากคุณใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับผู้อื่น หรือเพียงแค่ต้องการรีเซ็ตคำแนะนำของ Amazon การลบประวัติการ瀏覽นั้นง่าย
เมื่อพูดถึงการลบรายการจากประวัติการ瀏覽 Amazon คุณสามารถเลือกระหว่างลบทั้งรายการ หรือลบรายการเฉพาะอย่าง:
- คลิก ประวัติการ瀏覽 ในเมนูที่ด้านบนของหน้าแรก
- คลิกปุ่ม จัดการประวัติ
- เพื่อลบประวัติการ瀏覽ทั้งหมด ให้คลิก ลบรายการทั้งหมด คุณยังสามารถปิดประวัติการ瀏覽ได้ เพื่อไม่ให้บันทึกรายการที่คุณดูในอนาคต
- เพื่อลบรายการเฉพาะ ให้เลื่อนดูรายการผลิตภัณฑ์ของคุณ และคลิกปุ่ม ลบ ใต้รายการนั้น
หากต้องการดูกระบวนการนี้ในระบบ จะดูได้จากวิดีโอด้านล่าง:
หากคุณเพิ่งลงไปใน Amazon rabbit hole หลังจากดูผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งหรืออีกชิ้น และอยากให้คำแนะนำผู้ซื้อกลับสู่ปกติ คุณสามารถลบประวัติการ瀏覽และเริ่มต้นใหม่กับสลีทสะอาด
คุณเปิดประวัติการ瀏覽ไว้หรือปิด? คุณชอบคำแนะนำของ Amazon หรือคิดว่ามันไม่ค่อยมีประโยชน์? บอกเราในความคิดเห็น