Facebook สุดท้ายก็ให้คุณเลือกไม่ใช้ระบบจดจำใบหน้า ซึ่งเว็บไซต์ใช้เพื่อรบกวนคุณด้วยคำแนะนำแท็กทุกครั้งที่คุณอัปโหลดรูปภาพ ผู้ใช้ใหม่ของเว็บไซต์ไม่ต้องทำอะไร เพราะตัวเลือกจะถูกปิดโดยค่าเริ่มต้น หากคุณยังไม่มีการตั้งค่านี้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเร็วๆ นี้ถามว่าต้องการเปิดหรือไม่ (เคล็ดลับ: คุณไม่ควรเปิ