Reset Network Settings / Restore Default Settings: สิ่งที่จะเกิดขึ้น Network Settings Reset ≠ Factory Reset (โทรศัพท์/คอมพิวเตอร์) มัน เฉพาะการตั้งค่าเครือข่ายเท่านั้น ไม่ลบข้อมูลส่วนตัว รูปภาพ แอพ หรือไฟล์ 📱 Android: Reset Network Settings สิ่งที่ถูกลบ/รีเซ็ตสิ่งที่คงอยู่ ✅ Saved Wi-Fi Networks