หลายคนในเราหลบหนีจากโซเชียลมีเดียและอิทธิพลของคนสุ่มทั่วโลกเพื่อให้ชีวิตเงียบสงบ แม้ Reddit จะเป็นฟอรัมที่น่าสนใจซึ่งให้ข้อมูลมากกว่าการเบี่ยงเบนจิตใจ แต่คุณรู้ว่าเราไม่ไว้วางใจตัวเองกับอินเทอร์เน็ต ดังนั้น สำหรับผู้ที่มองหาวิธีลบบัญชี Reddit เราอยู่ที่นี่ช่วยคุณ
ขณะที่คุณกำลังลบบัญชี Reddit อย่าลืมหาวิธีรักษาการติดโซเชียลมีเดีย พร้อมกับแอปที่ดีที่สุดสำหรับติดตามการใช้โซเชียลมีเดีย
วิธีลบบัญชี Reddit ในปี 2022
คุณต้องจำว่า การลบบัญชี Reddit หมายถึงมันหายไปอย่างถาวร และคุณไม่สามารถคืนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถสร้างบัญชีใหม่ในอนาคต แต่ชื่อผู้ใช้ แชท และการอภิปรายทั้งหมดจะหายไปเมื่อลบบัญชี Reddit
อีกอย่างที่ควรทราบคือ แม้คุณจะลบบัญชี ประวัติโพสต์ของคุณจะยังคงอยู่ และคุณจะไม่สามารถลบมันได้อีก
คู่มือขั้นตอน: วิธีลบบัญชี Reddit ของคุณ
ขั้นตอน 1: เปิด Reddit.com
เปิดเว็บไซต์โดยพิมพ์ reddit.com บนเบราว์เซอร์ และกด Enter
ขั้นตอน 2: ล็อกอินเข้าบัญชี Reddit ของคุณ
กด 'Log in' จากหน้าหลัก และใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่นี่

สุดท้าย ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ หากคุณไม่จำข้อมูลเข้าสู่ระบบ กด 'Forgot Username' หรือ 'Forgot password'

ขั้นตอน 3: User Settings
ค้นหาชื่อผู้ใช้ของคุณ กดที่นั่น และเมื่อเมนูลอยลงมา กด 'User Settings' ขั้นตอนเหล่านี้จำเป็นสำหรับการลบบัญชี Reddit บน PC
ขั้นตอน 4: กด 'Deactivate Account'
ภายใต้ 'User Settings' ค้นหา 'Account' และเลื่อนลงไปด้านล่างสุด กด 'Deactivate Account'
ขั้นตอน 5: ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และกด 'Deactivate'
เมื่อคุณกด Deactivate Account ป๊อปอัพใหม่จะปรากฏบนหน้าจอ ที่นี่ คุณต้องกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน พร้อมกับเหตุผลว่าทำไมคุณถึงลบ คุณยังต้องติ๊กถูกกล่องที่ระบุว่าคุณจะไม่สามารถกลับมาบัญชีนี้ได้อีกเลยเมื่อถูกลบ
และแค่นี้ก็จบ! คุณจะสามารถลบบัญชี Reddit สำเร็จหลังจากนี้
อ่านเพิ่ม: เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีและถูกกฎหมายที่ดีที่สุด
คำถามที่พบบ่อย
Q1. สามารถลบบัญชี Reddit ได้ไหม?
ได้เลย! คุณควรทราบว่าการลบบัญชีเป็นการกระทำที่ย้อนกลับไม่ได้ และคุณจะไม่สามารถเปิดกลับมาได้
Q2. การยกเลิกการเปิดใช้งาน Reddit จะลบโพสต์ไหม?
ไม่! การยกเลิกการเปิดใช้งานบัญชีจะไม่ลบโพสต์ของคุณบน Reddit หากคุณต้องการลบโพสต์ใด คุณต้องดำเนินการด้วยตนเอง
Q3. ฉันจะลบบัญชี Reddit บน PC ยังไง?
กระบวนการค่อนข้างง่าย เปิดบัญชี > Username > Accounts > Deactivate your account