คุณอาจเคยประสบกรณีที่การโทร FaceTime ถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ทำให้เกิดความสงสัยว่าถูกบล็อกหรือไม่ หรืออาจสงสัยว่ามีปัญหาทางเทคนิคก่อให้เกิดเหตุการณ์นี้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจว่าการแจ้งเตือน Cancelled Call บน FaceTime หมายถึงอะไร และค้นหาขั้นตอนการเข้าถึงบันทึกการโทร FaceTime

Cancelled call หมายถึง ผู้รับจบการโทรโดยไม่ตอบ หรือเมื่อ คุณจบการโทรก่อนที่จะได้รับการตอบ อย่างไรก็ตาม บางครั้งอาจมีเหตุผลอื่นๆ เช่น ข้อผิดพลาดเครือข่าย ไม่มี Wi-Fi หรือการเชื่อมต่อข้อมูล และอื่นๆ
FaceTime ถูกยกเลิก หมายถึงถูกบล็อกหรือไม่?
ใช่ บางครั้ง FaceTime ถูกยกเลิกอาจหมายถึงใครสักคนบล็อกคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่รับประกันเรื่องนี้ เนื่องจากมีเหตุผลอื่นๆ มากมาย เช่น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่มั่นคงหรือไม่มี และปัญหากับแอป FaceTime
อ่านเพิ่มเติม: FaceTime โทรดังกี่ครั้ง?
ทำไมการโทร FaceTime จึงถูกยกเลิก?
ข้อผิดพลาดเครือข่ายอาจเป็นเหตุผลหลักของการโทร FaceTime ถูกยกเลิก อย่างไรก็ตาม มี เหตุผลอื่นๆ หลายประการ เช่น:
- การเชื่อมต่อไม่ดี: การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีมีความสำคัญมากสำหรับการโทร FaceTime ทั้งสองฝ่าย หากคุณหรือผู้รับมีปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การโทรจะถูกยกเลิก
- ผู้รับไม่ได้รับการโทร: หากผู้รับปฏิเสธหรือไม่ได้รับการโทร FaceTime ของคุณ จะแสดงว่าเป็น Cancelled
- คุณตัดการโทร: หากคุณวางโทรศัพท์ก่อนที่ผู้รับจะตอบ ในกรณีนี้จะแสดงว่าเป็น Cancelled
- บล็อกการโทร: หากมีคนไม่ต้องการตอบการโทรของคุณและบล็อกการโทร จะถูกทำเครื่องหมายว่าเป็น Cancelled
วิธีดูบันทึกการโทร FaceTime
บันทึกการโทรจัดเก็บการโทรเสียงและวิดีโอ FaceTime ทั้งหมดพร้อมระยะเวลา วันที่ เวลา และชื่อบุคคลหรือกลุ่ม นี่คือขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่างที่คุณสามารถดูบันทึกการโทร FaceTime ได้:
- เปิดแอป FaceTime

- คุณจะเห็น บันทึกการโทร ทั้งหมดรายการบน หน้าจอหลัก แตะที่ บันทึกการโทรที่ต้องการ เพื่อดูรายละเอียดการโทรทั้งหมด เช่น การโทร FaceTime ที่ถูกยกเลิก

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดูรูปภาพ FaceTime
ด้วยคู่มือนี้ เราหวังว่าคุณเข้าใจ Cancelled Call บน FaceTime หมายถึงอะไร และเรียนรู้ขั้นตอนการดูบันทึกการโทร ตอนนี้ คุณสามารถตีความและจัดการกิจกรรมการโทร FaceTime ของคุณอย่างมั่นใจ รับประกันประสบการณ์การสื่อสารที่ราบรื่น แชร์ความคิดเห็นในส่วนความคิดเห็น และสำรวจเว็บไซต์ของเราสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม