Computer >> บทช่วยสอนคอมพิวเตอร์ >  >> การแก้ไขปัญหา >> ข้อผิดพลาด Windows

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

ไม่ว่าคุณจะมองหาการเชื่อมต่อกับเพื่อนเก่าหรือเพียงแค่ต้องการให้แน่ใจว่าโพสต์ของคุณไปถึงคนที่ถูกต้อง การเรียนรู้วิธียกเลิกการบล็อกใครบางคนจากการมองเห็นสตอรี่ของคุณบน Snapchat จะช่วยได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้คนบางคนเห็นเนื้อหาที่คุณโพสต์ คุณสามารถบล็อกพวกเขาบน Snapchat และพวกเขาจะไม่สามารถดูสตอรี่ของคุณได้ บทความนี้จะอภิปรายทั้งสองด้านของเหรียญความเป็นส่วนตัวนี้

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

หากคุณบล็อกใครบน Snapchat โดยผิดพลาดและต้องการให้พวกเขาเข้าถึงดูสตอรี่ของคุณอีกครั้ง อย่ากังวล! คุณมีความสามารถในการยกเลิกการบล็อกและสร้างการติดต่อใหม่ ด้วยการปฏิบัติตามขั้นตอนที่ตรงไปตรงมาเหล่านี้ คุณสามารถเพิ่มความมองเห็นของสตอรี่ของคุณได้อย่างง่ายดาย:

  1. เปิดบัญชี Snapchat ของคุณและแตะที่ Bitmoji มุมซ้ายบน
  2. แตะที่ ไอคอนเกียร์ มุมขวาบน

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

  1. แตะที่ View My Story ภายใต้ส่วน PRIVACY CONTROL

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

  1. แตะที่ตัวเลือก Custom

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

  1. แตะที่ ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก เพื่อยกเลิกการบล็อก

คุณได้ยกเลิกการบล็อกผู้ใช้นั้นจากการมองเห็นสตอรี่ของคุณบน Snapchat แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: เกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณยกเลิกการบล็อกใครบน Snapchat?

เมื่อคุณยกเลิกการบล็อกใครจากสตอรี่ Snapchat จะเห็นอะไรได้บ้าง?

หลังจากที่คุณยกเลิกการบล็อกบุคคลที่ถูกบล็อกบน Snapchat หมายความว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงเนื้อหาของคุณบนแพลตฟอร์มได้อีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ผู้ที่ถูกยกเลิกการบล็อกอาจมองเห็นได้:

  • โปรไฟล์: เมื่อใครถูกบล็อกบนโซเชียลมีเดียหรือแอปข้อความ พวกเขาจะไม่สามารถเห็นเนื้อหาหรือโต้ตอบกับผู้ที่บล็อกพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกยกเลิกการบล็อก พวกเขาสามารถดูโปรไฟล์ของผู้ที่เคยบล็อกพวกเขาได้ รวมถึงรูปโปรไฟล์และชีวประวัติ
  • โพสต์และอัปเดต: ผู้ที่ถูกยกเลิกการบล็อกอาจเห็นโพสต์สาธารณะและอัปเดตของบุคคลนั้นได้ แต่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว หากผู้ที่บล็อกตั้งค่าโปรไฟล์เป็นส่วนตัวหรือปรับแต่งความเป็นส่วนตัวเพื่อไม่ให้พวกเขาเห็น พวกเขาอาจไม่เห็นโพสต์และอัปเดตทั้งหมด
  • ข้อความ: หากผู้ที่บล็อกไม่ได้ลบการสนทนาก่อนหน้า ผู้ที่ถูกบล็อกอาจเข้าถึงข้อความเก่าได้ อย่างไรก็ตาม หากผู้ที่บล็อกลบการสนทนาไป อาจไม่สามารถกู้คืนข้อความได้
  • แท็กและการупоминция: เมื่อใครถูกยกเลิกการบล็อก พวกเขาจะสามารถเห็นแท็กหรือการупоминцияที่ทำโดยผู้ที่บล็อกพวกเขาได้ รวมถึงแท็กและการупоминцияในโพสต์ ความคิดเห็น หรือข้อความโดยตรง
  • อัปเดตสถานะ: หากผู้ที่บล็อกมีฟีเจอร์อัปเดตสถานะ ผู้ที่เคยถูกบล็อกจะสามารถเห็นอัปเดตของพวกเขาได้เมื่อถูกยกเลิกการบล็อก

อ่านเพิ่มเติม: วิธียกเลิกการบล็อกบน Facebook Messenger

วิธีบล็อกใครบน Snapchat

เพื่อบล็อกใครบน Snapchat และป้องกันไม่ให้พวกเขาทำร้ายหรือดูสตอรี่ของคุณ ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อบล็อกได้ง่าย:

  1. เปิด Snapchat และแตะที่ตัวเลือก Chat 下面 (bottom)
  2. แตะค้างที่ ผู้ใช้

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

  1. แตะที่ Manage Friendship จากตัวเลือก

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

  1. แตะที่ Block

กู้คืนการมองเห็นสตอรี่ Snapchat: ยกเลิกการบล็อกผู้คนแบบง่ายๆ

หากคุณเคยบล็อกใครบน Snapchat โดยเจตนาหรือผิดพลาด และต้องการเรียนรู้ วิธียกเลิกการบล็อกบน Snapchat ขั้นตอนที่ระบุในบทความนี้จะช่วยให้คุณทำได้ โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีคำถามหรือข้อเสนอแนะในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง